Triển khai giải pháp bơm truyền hóa trị Micrel Rythmic Perf+ tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An

Menu
Background

Tin Hợp Lực

Triển khai giải pháp bơm truyền hóa trị Micrel Rythmic Perf+ tại Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An

Hiện nay, bệnh ung thư đang gia tăng ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Cùng với sự già đi của dân số, trẻ hóa độ tuổi bị ung thư và chi phí điều trị ngày càng tăng, nhu cầu điều trị ung thư ngày càng cao đang đè lên xã hội và y tế trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là thách thức mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCP – Healthcare Professional); hệ thống Y tế và bệnh nhân ung thư đang phải đối mặt.

 

Ngày 31.05.2023, phối hợp với Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An, Công ty Hợp Lực Medical đã có buổi báo cáo chuyên sâu về giải pháp bơm truyền hóa trị tiên tiến Micrel Rythmic Perf+ tại khoa Nội tiêu hóa và khoa Điều trị giảm nhẹ của bệnh viện.

 

 

Máy bơm truyền hóa trị tiên tiến Micrel Rythmic Perf+ được thiết kế tối ưu để đáp ứng độ chính xác, độ an toàn, độ tin cậy cao và sự thoải mái mà nhân viên y tế và bệnh nhân mong đợi. Máy đảm bảo các phác đồ điều trị hóa trị được yêu cầu khắt khe được thực hiện chặt chẽ trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư.

 

Máy Micrel Rythmic Perf+ có nhiều tính năng ưu việt, đầy đủ phụ kiện đáp ứng mọi yêu cầu tiêm truyền tiên tiến. Máy cho phép cài đặt 5 giao thức bơm truyền hóa trị:

  • Continuous: Tốc độ cơ bản là tốc độ dòng liên tục có thể được lập trình bằng ml/h, mg/h hoặc μg/h. Thể tích được truyền bắt buộc được cài đặt trước.
  • V/T: Chế độ này yêu cầu Thể tích cần truyền trong một Thời gian xác định. Chế độ tiêm truyền này cũng cho phép trì hoãn thời gian bắt đầu truyền.
  • Auto ramp: Đặt trước khoảng thời gian trong đó có biên độ bơm truyền tăng dần để đạt đến tỷ lệ cố định hoặc giảm dần từ tỷ lệ cố định. Bắt đầu và kết thúc ở mức 10% của tỷ lệ cố định đảm bảo tính liên tục với chức năng giữ mở vein (KVO), biên dạng T lên và T xuống bằng 0.
  • 25 steps: Mỗi bước (khoảng thời gian) bơm truyền cần thiết được lập trình riêng, cài đặt thông số Thể tích được truyền và Thời gian hoặc Tốc độ truyền, có thể lập trình từ 1 đến 25 bước.
  • Intermittent: Chế độ này yêu cầu thể tích cần truyền, thể tích liều, thời lượng liều, chu kỳ liều và số chu kỳ. Giao thức này cũng cho phép trì hoãn thời gian bắt đầu truyền.

 

Máy bơm truyền hóa trị tiên tiến Rythmic Perf+ của hãng Micrel Medical (Hy Lạp), với bộ truyền dịch và phụ kiện đáp ứng vượt hơn mong đợi về yêu cầu lâm sàng, thực hành của nhân viên y tế và sự thoải mái của bệnh nhân. Hơn nữa, Rythmic Perf+ có tính năng "Sẵn sàng kết nối", cung cấp khả năng truy cập tức thì vào Thông tin truyền dịch được hiển thị qua tài khoản Micrelcare.net, một nền tảng web telemedicine. Điều này cải thiện việc quản lý chăm sóc bệnh nhân, tối đa an toàn, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công tác điều trị.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Bơm truyền hóa trị tiên tiến Micrel Rythmic Perf+ (Hy Lạp) – Hợp Lực Medical rất vinh dự được góp phần nhỏ của mình cùng đội ngũ chuyên gia y tế để phát triển kỹ thuật quản lý đau và hóa trị trên toàn Việt Nam.

Theo Hợp Lực Medical