Hợp Lực – Nhà phân phối độc quyền của Micrel medical Devices tại Việt Nam

Menu
Background

Tin Hợp Lực

Hợp Lực – Nhà phân phối độc quyền của Micrel medical Devices tại Việt Nam

Ngày 01.08.2017, Đại diện hãng Micrel Medical Devices đã có buổi training về bơm tiêm điện giảm đau PCA cho Hợp Lực Medical - Nhà phân phối độc quyền và đầu tiên tại thị trường Việt Nam. 

 

 

 

Micrel là công ty dẫn đầu thế giới hiện nay về nghiên cứu thiết kế và sản xuất giải pháp bơm tiêm điện giảm đau PCA, PCRA, iPCEA,… thông minh, giải pháp tele-medicine MicrelCare quản lý giám sát và điều khiển kiểm soát giảm đau cho bệnh nhân từ xa, nâng cao chất lượng sống giảm đau tối ưu cho bệnh nhân trong bệnh viện cũng như tại nhà.

 

Micrel đã phân phối hơn 30 quốc gia trên thế giới và được chứng nhận sở hữu trí tuệ với hơn 20 bằng sáng chế cho những phát minh mới trong hệ thống bơm tiêm truyền dịch giảm đau thông minh. 

 

 

Lựa chọn Y tế Hợp Lực phân phối độc quyền về giải pháp bơm tiêm điện giảm đau PCA vì itn với bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khai thị trường làm nhà phân phối độc quyền, hãng Micrel tiếp tục khẳng định thương hiệu quốc tế tại thị trường Việt Nam, cùng góp phần nâng cao hơn nữa dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng.

Y tế Hợp Lực.