Hội thảo ứng dụng kỹ thuật mới trong sàn lọc trước sinh và sơ sinh năm 2019

Menu
Background

Tin Hợp Lực

Hội thảo ứng dụng kỹ thuật mới trong sàn lọc trước sinh và sơ sinh năm 2019


 

Lĩnh vực sàng lọc và chẩn đoán trước sinh là lĩnh vực khá mới hiện nay. Với vai trò đầu ngành, trong những năm qua bệnh viện Từ Dũ đã triển khai thành công chương trình sàng lọc và chẩn đoán trước sinh, các thai bị dị tật bẩm sinh và bệnh di truyền bằng siêu âm, chọc hút dịch ối, sinh thiết gai nhau, chẩn đoán rối loạn nhiễm sắc thể, đặc biệt là xét nghiệm gen tìm đột biến gây bệnh thiếu máu di truyền Thalassemia. Đây là bệnh khá phổ biến và gây gánh nặng to lớn cho bản thân người bệnh, gia đình và xã hội. Công tác chẩn đoán trước sinh đã mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

 

 

Nhằm thực hiện nhiệm vụ hết sức quan trọng của mọi người làm công tác chăm sóc sức khỏe, là không ngừng cập nhật thông tin, bổ sung kiến thức và trao đổi kinh nghiệm. Ngày 19.12.2019, bệnh viện Từ Dũ tổ chức Hội thảo ứng dụng kỹ thuật mới trong sàn lọc trước sinh và sơ sinh năm2019” được đông đảo các Y Bác sĩ đến từ 32 tỉnh thành phía Nam tham dự, quan tâm.

Đến với hội nghi năm nay, với vai trò là nhà tài trợ, hãng Medtronic tập trung giới thiệu Máy sưởi ấm bệnh nhân Warmtouch 6000 (Mỹ) phân phối bởi Hợp Lực Medical. Được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và ngăn ngừa hạ thân nhiệt ở người lớn và trẻ em ở ngoại khoa và nội khoa tại các cơ sở y tế. Máy sưởi ấm bệnh nhân Warmtouch 6000 được các y Bác sĩ tại hội nghi đặc biệt quan tâm với các đặc điểm nổi bật:

  • Hãng SX: Covidien/Medtronic - Mỹ 
  • Đạt chuẩn: ISO, FDA, ROHS, IEC
  • Bộ lọc khuẩn HEPA: với kích thước 0.3 micro-met cho hiệu suất lọc đạt khoảng 99,97% và đạt hiệu quả sử dụng đến 2.000 giờ. 
  • Dễ dàng tùy chỉnh: với 5 mức nhiệt độ là 34, 40, 45, 47 và nhiệt độ phòng.

 

 

Hợp Lực Medical là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp như: Ổn định thân nhiệt bệnh nhân, Áp lực cơ học trong phòng ngừa thuyên tắc huyết khối cũng như giải pháp hỗ trợ trợ sau chấn thương. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ các Bệnh viện cũng Y Bác sĩ là một động lực quý báu để Hợp Lực Medical không ngừng nâng cao khả năng, tìm kiếm giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho khách hàng của mình.

Theo Hợp Lực Medical