Thiết bị Y tế Hợp Lực | Ổn Định Thân Nhiệt | Máy Sưởi Ấm Bệnh Nhân| Áp Lực Cơ Học| Bơm Tiêm Giảm Đau| Máy Ép Hơi Ngắt Quãng

Menu
Background

Thư viện

Ứng dụng Bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic (Micrel) trong mổ tim hở tại Viện Tim TP. HCM

Ngày 21.05.2018, tại Viện Tim TP. HCM, Công ty CP Giải Pháp và Dịch Vụ Hợp Lực (Y tế Hợp Lực) đã thực hiện thành công khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật sử dụng bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic của hãng Micrel (Hy Lạp) để tự động bơm thuốc gây tê giảm đau cho bệnh nhân mổ tim hở mà không cần dùng morphine.

Tại buổi đào tạo, công ty Y tế Hợp Lực đã chia sẻ với đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên khoa Gây mê – Hồi sức của Viện Tim TP.HCM từ lý thuyết chung đến chi tiết về vai trò của bơm tiêm điện giảm đau thông minh Micrel trong kỹ thuật giảm đau bằng gây tê vùng nói chung cũng như triển khai trên mổ tim hở nói riêng.

Nhờ sự hướng dẫn hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa Gây mê – Hồi sức của Viện Tim TP.HCM sau khi được đào tạo đã áp dụng thành công kỹ thuật mới gây tê vùng giảm đau không sử dụng morphine trên hơn 10 ca mổ tim hở. Đa số bệnh nhân được áp dụng kỹ thuật mới gần như không đau ngay sau khi hồi tỉnh. Ban lãnh đạo Viện Tim TP.HCM và Ekip thực hiện đều rất vui mừng khi bước đầu triển khai được kỹ thuật mới này cũng như mong muốn áp dụng trên toàn bộ ca mổ tim hở tại Bệnh Viện.

Tiếp nối thành công, công ty y tế Hợp Lực hy vọng và tin tưởng rằng kỹ thuật gây tê vùng giảm đau sẽ ngày càng được, áp dụng mở rộng trong sản khoa, chấn thương chỉnh hình, mổ tim hở và sắp đến trên nhiều ứng dụng phẫu thuật khác tại các bệnh viện ở Việt Nam, mang lại sự hài lòng, phấn khởi cho Y Bác sĩ vì đã giúp cho người bệnh vượt qua các ca phẫu phẫu một cách nhẹ nhàng khi không bị đau, có thể vận động sớm, rút ngắn thời gian nằm viện, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. 

Là nhà phân phối chính thức của hãng Micrel (Hy Lạp) tại Việt Nam, công ty Y tế Hợp Lực luôn nổ lực, đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia để cùng phát triển kỹ thuật tuyệt vời này đến khắp các bệnh viện trong thời gian đến.

Theo Y tế Hợp Lực.