Thiết bị Y tế Hợp Lực | Ổn Định Thân Nhiệt | Máy Sưởi Ấm Bệnh Nhân| Áp Lực Cơ Học| Bơm Tiêm Giảm Đau| Máy Ép Hơi Ngắt Quãng

Menu
Background

Thư viện

Hợp Lực Medical – Khám phá phố cổ Hội An và TP. Đà Nẵng

Xác định nhân lực luôn là yếu tố nền tảng quan trọng trong hành trình “Hợp sức thành công – nâng tầm cuộc sống’ của Hợp Lực Medical. Trong định hướng phát triển ổn định và bền vững của mình, Hợp Lực Medical không ngừng nổ lực tìm kiếm những giải pháp tiên tiến trong sản phẩm, hướng tới cách làm chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết từ các cá nhân trở thành một tập thể vững mạnh.

 

Sau những tháng nổ lực với hoạt động kinh doanh phát triển đầu năm 2019, Hợp Lực Medical đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại các địa danh nổi tiếng tại TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Nhằm mục đích tạo điều kiện để CBNV có những giây phút thư giãn, kết nối cùng khám phá những nét văn hóa tinh hoa cổ kính, lãng mạn cùng thiên nhiên tươi đẹp nơi đây.

 

Sau mỗi hành trình khám phá ấy, CBNV Hợp Lực Medical như được tiếp thêm sức mạnh, sự sáng tạo để không ngừng phát triển trong công việc, từ đó lên kế hoạch cho những hành trình bức phá những giới hạn của bản thân tiếp theo.

Hợp Lực Medical.