Thiết bị Y tế Hợp Lực | Ổn Định Thân Nhiệt | Máy Sưởi Ấm Bệnh Nhân| Áp Lực Cơ Học| Bơm Tiêm Giảm Đau| Máy Ép Hơi Ngắt Quãng

Menu
Background

Thư viện

Hợp Lực Medical - Giới thiệu giải pháp bơm tiêm điện giảm đau Micrel tại BV Hữu Nghị TP. Hà Nội

Ngày 04.04.2019, tại bệnh viện Hữu Nghị TP. Hà Nội, Hợp Lực Medical đã có buổi chia sẻ về giải pháp bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic của hãng Micrel (Hy Lạp), tự động bơm thuốc gây tê giảm đau cho bệnh nhân mổ mà không cần dùng morphine.

Hiện nay, việc sử dụng morphine để giảm đau trong phẩu thuật đến nay đã bộc lộ quá nhiều hạn chế và nguy hiểm cho người bệnh. Với kỹ thuật giảm đau bằng gây tê vùng sử dụng thuốc tê thế hệ mới mang lại hiệu quả điều trị cao khi bệnh nhân được giảm đau tối đa sau mổ, rất an toàn, rút ngắn thời gian nằm viện và phục hồi giúp người bệnh nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. 

Tại một số bệnh viện tiên phong ở Việt Nam, nhờ nổ lực nghiên cứu triển khai của các Giáo sư, chuyên gia y tế quốc tế đầu ngành, kỹ thuật gây tê giảm đau vùng đã được áp dụng rất thành công trong sản khoa, chấn thương chỉnh hình và đặc biệt là mổ tim hở. Hiện tại, kỹ thuật này đã được nhiều bệnh viện triển khai ứng dụng hiệu quả.

Để phương pháp này phát huy tối đa hiệu quả của nó thì cần kết hợp với giải pháp bơm tiêm điện IAB telemedicine của hãng Micrel (Hy Lạp), cụ thể:

  • Cho phép sử dụng phần mềm trên máy tính cài đặt được đến 60 giao thức (protocol) ứng với từng ứng dụng gây tê giảm đau theo yêu cầu của Bệnh viện/ Bác sĩ.
  • Cho phép tùy chọn phương thức bơm truyền Liên tục/ Liên tục + Bolus/ Chỉ Bolus/ Bolus tự động (IAB).
  • Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về bơm truyền thuốc tê trong các kỹ thuật gây tê vùng giảm đau.
  • Đặc biệt máy bơm tiêm giảm đau của Micrel còn có chức năng Telemedicine cho phép gởi cảnh báo bằng SMS đến smartphone của Bác sĩ/ Điều dưỡng phụ trách, cũng như cho phép Bệnh viện quản lý giám sát điều khiển từ xa mọi hoạt động của máy và nhiều tính năng vượt trội khác… giúp tối ưu công tác quản lý và chăm sóc người bệnh.

Với giải pháp bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic của hãng Micrel (Hy Lạp) đã, đang mang lại sự hài lòng, phấn khới cho Y Bác sĩ tại bệnh viện Hữu Nghị cũng như các bệnh viện khác vì đã giúp cho người bệnh vượt qua các ca phẩu thuật một cách nhẹ nhàng, không bị đau và có thể vận động sớm, rút ngắn thời gian nằm viện.  

Là nhà phân phối độc quyền của hãng Micrel (Hy Lạp) tại Việt Nam, Hợp Lực Medical luôn nổ lực, đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia để cùng phát triển kỹ thuật tuyệt vời này đến khắp các bệnh viện trong thời gian đến.

Theo Hợp Lực Medical