Thiết bị Y tế Hợp Lực | Ổn Định Thân Nhiệt | Máy Sưởi Ấm Bệnh Nhân| Áp Lực Cơ Học| Bơm Tiêm Giảm Đau| Máy Ép Hơi Ngắt Quãng

Menu
Background

Thư viện

Hợp Lực Medical - 3 miền hội tụ tung tăng!

Cùng chung tình hình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đến hoạt động doang nhiệp nói chung từ đầu năm 2020 đến nay. Hợp Lực Medical vẫn luôn cố gắng duy trì hoạt động doanh nghiệp, cũng như chuyển hóa cách thức kinh doanh tích cực phù hợp với tình hình chung của thị trường.

 

Xác định nhân lực luôn là yếu tố nền tảng quan trọng trong hành trình “Hợp sức thành công – nâng tầm cuộc sống’ của Hợp Lực Medical. Trong định hướng phát triển ổn định và bền vững của mình, Hợp Lực Medical không ngừng nổ lực tìm kiếm những giải pháp tiên tiến trong sản phẩm, hướng tới cách làm chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết từ các cá nhân trở thành một tập thể vững mạnh.

 

Do vậy, học hỏi, giao lưu kết nối để nâng cao hiệu quả phối hợp, chuyên nghiệp từ nội bộ đến phục vụ khách hàng được Hợp Lực Medical tập trung trong những giai đoạn ảnh hưởng từ dịch bênh Covid-19 này.

 

Ngày 03-5/10/2020, Hợp Lực Medical đã tổ chức chương trình giao lưu, nghĩ dưỡng tại Hồ Cốc Beach Resort (Vũng Tàu). Qua đó, CBNV Hợp Lực Medical được nghỉ ngơi, tiếp thêm sức mạnh, sự sáng tạo để không ngừng phát triển trong công việc, từ đó lên kế hoạch cho những hành trình bức phá những giới hạn của bản thân tiếp theo.

Theo Hợp Lực Medical.