Thiết bị Y tế Hợp Lực | Ổn Định Thân Nhiệt | Máy Sưởi Ấm Bệnh Nhân| Áp Lực Cơ Học| Bơm Tiêm Giảm Đau| Máy Ép Hơi Ngắt Quãng

Menu
Background

Thư viện

DJO Global – Training sản phẩm mới cho nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Ngày 07.06.2017, Đại diện DJO Global (Mỹ) có buổi làm việc và training sản phẩm mới tại Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Hợp Lực (Y tế Hợp Lực) – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

DJO Global (Mỹ) là một tập đoàn lớn trên thế giới sở hữu hàng loạt các thương hiệu nỗi tiếng như: Aircast, Compex, DJO Surgial, Donjoy, Procare, Dr. Comfort, … Với phương châm "Vận động là thuốc", DJO Global cho ra đời hàng loạt các sản phẩm được kiểm chứng lâm sàn trong việc hỗ trợ chấn thương chỉnh hình, giải pháp áp lực cơ học trong phòng ngừa thuyên tắc huyết khối như: Máy ép hơi ngắt quãng Vena Flow, Vớ y khoa Veinax, Giày đi bộ không bó bột Airselect Elite, Giảm đau bằng áp lực lạnh Cryo Cuff, Nẹp nắn ngón chân Hallufix, ... luôn được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu, trong việc lựa chọn đặc biệt là tại thị trường Châu Mỹ, Châu Âu.

Với mục tiêu mở rộng thị trường nhằm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tại khu vực Châu á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng là mục tiêu quan trọng trong thời gian sắp đến của DJO Global. Thông quan buổi làm việc cùng Y tế Hợp Lực – nhà phân phối độc quyền của hãng DJO Global tại thị trường Việt Nam, Ông Mitch Barry – Giám Đốc Sản Phẩm đã có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm phát triển thi trường từ hãng cũng như training chi tiết về sản phẩm như: Máy ép hơi ngắt quãng Vena Flow, Vớ y khoa Veinax, Giày đi bộ không bó bột Airselect Elite, Giảm đau bằng áp lực lạnh Cryo Cuff, Nẹp nắn ngón chân Hallufix, ... cho đội ngũ nhân sự Y tế Hợp Lực.

Được training và tương tác thực tế với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia hàng đầu từ hãng DJO Global, đội ngũ nhân sự Y tế Hợp Lực như được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào để khai phái cũng như mang lại một giải pháp phù hợp nhất cho đối tác và khách hàng của mình.

Y tế Hợp Lực.