Thiết bị Y tế Hợp Lực | Ổn Định Thân Nhiệt | Máy Sưởi Ấm Bệnh Nhân| Áp Lực Cơ Học| Bơm Tiêm Giảm Đau| Máy Ép Hơi Ngắt Quãng

Menu
Background

Thư viện

Buổi chia sẻ về giải pháp Áp lực cơ học tại BV Thống Nhất TP. HCM

Giới thiệu về giải pháp Áp lực cơ học tại BV Thống Nhất TP.HCM

Là đơn vị bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước nên bệnh viện Thống Nhất TP.HCM thường xuyên tổ chức nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật cao trong và ngoài nước để ngày một nâng cao chất lượng khám và điều trị của bệnh viện.

 

Ngày 07.02.2020 kết hợp với Hợp Lực Medical, bệnh viện Thống Nhất TP. HCM tổ chức buổi giới thiệu về giải pháp Ap lực cơ học trong phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT) cho Y Bác sĩ tại bệnh viện.

 

Tại buổi giới thiệu về giải pháp Áp lực cơ học với máy Venaflow Elitte (Hãng DJO – Mỹ), là máy áp lực cơ học duy nhất mô phỏng bước đi, giúp tăng tối đa lượng máu về tim lên 384%, triệt tiêu nguy cơ ứ trệ máu tại tĩnh mạch và tối ưu hiệu quả dự phòng thuyên tắc huyết khối (VTE). Venaflow Elitte được thiết kế để phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), kết hợp công nghệ đột phá, cho phép người dùng tùy chọn 2 cơ chế nén hơi tạo áp lực: Nén tức thời, hoặc Nén ngắt quãng tuần tự. Từ đó, mô phỏng theo chuyển động bước đi và tăng cường tốc độ lưu thông máu. Thêm vào đó, để triệt tiêu nguy cơ hình thành huyết khối trong tĩnh mạch sâu, VenaFlow Elite sử dụng phương pháp nén bất đối xứng, dễ dàng tác dụng lực vào vùng tĩnh mạch sâu, nhờ đó tối đa áp lực nén.

 

Với các giải pháp Áp lực cơ học (VenaFlow Elite – Mỹ) và Bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic của hãng Micrel (Hy Lạp) đã mang lại sự hài lòng, phấn khới cho Y Bác sĩ tại bệnh viện Phổi Trung Ương HN có được thêm giải pháp trong quá trình điều trị, đặc biệt giúp cho người bệnh vượt qua các ca phẩu thuật một cách nhẹ nhàng, không bị đau và có thể vận động sớm, rút ngắn thời gian nằm viện.  

 

Là nhà phân phối độc quyền của hãng DJO (Mỹ) và Micrel (Hy Lạp) tại Việt Nam, Hợp Lực Medical luôn nổ lực, đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia để cùng phát triển giải pháp, kỹ thuật tuyệt vời này đến khắp các bệnh viện trong thời gian đến.

Theo Hợp Lực Medical