Thông điệp kinh doanh của Y tế Hợp Lực

Menu
Background

Thông điệp

Công ty CP Giải Pháp và Dịch Vụ Hợp Lực ( Hợp Lực Medical) được thành lập vào ngày 02.04.2010 chuyên cung cấp giải pháp mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh. Vượt qua mọi khó khăn do dịch bệnh Covid-19 cũng như thách thức từ thị trường bất ổn vừa qua. Năm 2022, sẽ là một năm phát triển ổn định và bền vững của Hợp Lực Medical khi tiếp tục khẳng định giá trị cùng các giải pháp y khoa tích cực trên thị trường, đặc biệt nhóm giải pháp Áp lực cơ học dự phòng thuyên tắc huyết khối VTE (Máy VenaFlow Elite, Vớ y khoa Venapure, Máy áp lực cơ học Venaflow, Vớ y khoa Veinax, ...), Ổn định thân nhiệt bệnh nhân (Máy sưởi ấm bệnh nhân Warmtouch 6000, máy AM301, ...), Giải pháp bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic Evolution & Bơm tiêm thuốc 5FU Rythmic Perf+ trong hóa trị/ chăm sóc giảm nhẹ của hãng Micrel,.. (Bơm tiêm điện giảm đau Rythmic (Micrel), Giảm đau bằng áp lực, ...

 

Trong quá trình phát triển, Hợp Lực Medical cùng các chuyên gia y tế Việt Nam từng bước đóng góp những giá trị mới để nâng tầm dịch vụ khám điều trị và chăm sóc sức khỏe ngày càng tốt hơn đến với hàng triệu bệnh nhân, góp phần gia tăng giá trị cộng đồng và khẳng định văn hóa kinh doanh văn minh và lành mạnh.

 

Với phương châm “Thành công là tất cả mọi người tham gia vào chuỗi giá trị đều hài lòng chứ không chỉ lợi nhuận”, Hợp Lực Medical đã không ngừng nổ lực tìm kiếm, kết nối với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp cũng như luôn trau dồi, nâng cao nghiệp vụ ngày một tốt hơn về giải pháp, sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo lợi ích cao nhất cũng như sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác với công ty.

 

Với sư kiên định và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hợp Lực Medical tự hào là đã trở thành nhà phân phối độc quyền|uỷ quyền tại Việt Nam cho các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như:

  •  MEDTRONIC & COVIDIEN
  • DJO GLOBAL
  • MICREL
  • EPSIMED
  • DR. COMFORT
  • ….

 

Trong bối cảnh chung hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức từ các ngành nghề nói chung đến ngành y tế nói riêng. Nhưng với một tinh thần chủ động, linh hoạt nhất có thể, Hợp Lực Medical luôn khẳng định giá trị cốt lõi của mình cụ thể thông qua các cam kết:

  • Đúng cam kết 100% sản phẩm chính hãng.
  • Phục vụ khách hàng như người thân của mình.
  • Cam kết cùng đối tác đồng hành phát triển.

 

Hợp Lực Medical luôn xem đây là giá trị xuyên suốt đi kèm với tinh thần luôn sáng tạo, năng động, học hỏi tiếp thu cái mới để vượt qua chính mình của đội ngũ CBNV nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hoá hiệu quả hoạt động để đạt được sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của CBNV Hợp Lực Medical. Và hành trình “Hợp sức thành công – Nâng tầm cuộc sống” ấy luôn được nhân lên mỗi ngày.

 

Cuối cùng, thay mặt Hợp Lực Medical, Tôi xin gửi lời tri ân chân thành và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng, hợp tác từ Quý đối tác, Quý khách hàng và đây luôn là động lực lớn nhất để Hợp Lực Medical ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Trân trọng.

 

Tổng Giám Đốc

(Đã ký)

Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Hợp Lực

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ HỢP LỰC