Phát sợ ngắm bàn chân dị dạng vì giày cao gót của sao

Menu
Background

Báo Chí

Phát sợ ngắm bàn chân dị dạng vì giày cao gót của sao

Victoria Beckham, Kate Moss, Katie Holmes và nhiều ngôi sao xinh đẹp khác có bàn chân dị dạng đến phát sợ, hậu quả của việc lạm dụng giày cao gót.

Jennifer Garner. Jennifer Garner sở hữu bàn chân khá kỳ quặc với những ngón chân bị xếp chồng chéo lên nhau. Nhiều người dự đoán đó là kết quả của việc lạm dụng giày cao gót, bó hẹp phần mũi quá nhiều.

Dương Tử Quỳnh lộ bàn chân biến dạng với ngón chân cái cong gập, quặp vào những ngón khác, trong khi đốt xương lại trồi lên như một khối u. Đây bị coi là hậu quả sau nhiều năm đi giày cao gót của đả nữ châu Á.

Vic là "con nghiện" đi giày dép siêu cao. Cô gần như không bao giờ rời đôi giày lênh khênh trong mọi hoàn cảnh. Đôi chân của cô chính là nơi "gánh chịu hậu quả" nghiêm trọng nhất, với ngón cái và ngón út quặp vào trong và khớp xương gồ lên.

Đôi chân này của siêu mẫu Iman có thể khiến người hâm mộ hốt hoảng bởi sự gồ ghề, sần sùi quá mức. Phần xương ngón cái to bất thường là hệ quả của việc thường xuyên đi guốc bó chặt

Sarah Jessica Parker có đôi bàn chân nổi gân cuồn cuộn như cả đám giun đang bò, trông thật đáng sợ.

Có mặt tại buổi gây quỹ từ thiện Marie Curie dành cho bệnh nhân ung thư năm 2012, siêu mẫu Kate Moss khiến nhiều phải chú ý không phải bởi gương mặt xinh đẹp hay trang phục hàng hiệu mà vì ngón chân cong queo biến dạng không tỉa tót. Nhiều người cho rằng đây là hậu quả của một thời gian dài cô phải diện giày cao gót.

Phu nhân của tài tử Tom Cruise, Katie Holmes nổi tiếng là minh tinh xinh đẹp Hollywood, nhưng cô cũng có những điểm yếu, đó là đôi chân xấu xí.

"Báo đen" Naomi Campell có bàn chân to bè với những ngón chấn xấu tệ hại. Là ngươi mẫu, cô phải gắn bó với giày cao gót nhiều năm.

* Để điều trị tham khảo dụng cụ nắn ngón chân cái Hallufix của hãng DJO Global (Mỹ)

Y tế Hợp Lực Tổng hợp.