Giới thiệu về giải pháp Áp lực cơ học và Bơm tiêm giảm đau tại BV Phổi Trung Ương Phổi HN

Menu
Background

Tin Hợp Lực

Giới thiệu về giải pháp Áp lực cơ học và Bơm tiêm giảm đau tại BV Phổi Trung Ương HN

Là đơn vị đầu ngành trong quá trình khám và chữa trị bệnh lao & phổi, bệnh viện Phổi Trung Ương Hà Nội đã không ngừng phát triển, chuẩn hóa các khoa học kỹ thuật thường quy và khoa học công nghệ mũi nhọn hàng đầu, để mang lại một kết quả tốt nhất cho người bệnh.

 

Ngày 14.01.2020 kết hợp với Hợp Lực Medical, bệnh viện Phổi Trung Ương HN tổ chức buổi giới thiệu về giải pháp áp lực cơ học và bơm tiêm điện giảm đau thông minh Micrel cho Y Bác sĩ tại bệnh viện.

 

 

Venaflow Elitte (Hãng DJO – Mỹ) là máy áp lực cơ học duy nhất mô phỏng bước đi, giúp tăng tối đa lượng máu về tim lên 384%, triệt tiêu nguy cơ ứ trệ máu tại tĩnh mạch và tối ưu hiệu quả dự phòng thuyên tắc huyết khối (VTE). Venaflow được thiết kế để phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), kết hợp công nghệ đột phá, cho phép người dùng tùy chọn 2 cơ chế nén hơi tạo áp lực: Nén tức thời, hoặc Nén ngắt quãng tuần tự. Từ đó, mô phỏng theo chuyển động bước đi và tăng cường tốc độ lưu thông máu. Thêm vào đó, để triệt tiêu nguy cơ hình thành huyết khối trong tĩnh mạch sâu, VenaFlow Elite sử dụng phương pháp nén bất đối xứng, dễ dàng tác dụng lực vào vùng tĩnh mạch sâu, nhờ đó tối đa áp lực nén.

Hiện nay, việc sử dụng morphine để giảm đau trong phẩu thuật đến nay đã bộc lộ quá nhiều hạn chế và nguy hiểm cho người bệnh. Với kỹ thuật giảm đau bằng gây tê vùng sử dụng thuốc tê thế hệ mới mang lại hiệu quả điều trị cao khi bệnh nhân được giảm đau tối đa sau mổ, rất an toàn, rút ngắn thời gian nằm viện và phục hồi giúp người bệnh nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. 

 

Tại một số bệnh viện tiên phong ở Việt Nam, nhờ nổ lực nghiên cứu triển khai của các Giáo sư, chuyên gia y tế quốc tế đầu ngành, kỹ thuật gây tê giảm đau vùng đã được áp dụng rất thành công trong sản khoa, chấn thương chỉnh hình và đặc biệt là mổ tim hở. Hiện tại, kỹ thuật này đã được nhiều bệnh viện triển khai ứng dụng hiệu quả.

Để phương pháp này phát huy tối đa hiệu quả của nó thì cần kết hợp với giải pháp bơm tiêm điện IAB telemedicine của hãng Micrel (Hy Lạp), cụ thể:

  • Cho phép sử dụng phần mềm trên máy tính cài đặt được đến 60 giao thức (protocol) ứng với từng ứng dụng gây tê giảm đau theo yêu cầu của Bệnh viện/ Bác sĩ.
  • Cho phép tùy chọn phương thức bơm truyền Liên tục/ Liên tục + Bolus/ Chỉ Bolus/ Bolus tự động (IAB).
  • Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về bơm truyền thuốc tê trong các kỹ thuật gây tê vùng giảm đau.
  • Đặc biệt máy bơm tiêm giảm đau của Micrel còn có chức năng Telemedicine cho phép gởi cảnh báo bằng SMS đến smartphone của Bác sĩ/ Điều dưỡng phụ trách, cũng như cho phép Bệnh viện quản lý giám sát điều khiển từ xa mọi hoạt động của máy và nhiều tính năng vượt trội khác… giúp tối ưu công tác quản lý và chăm sóc người bệnh.

 

Với các giải pháp Áp lực cơ học (VenaFlow Elite – Mỹ) và Bơm tiêm điện giảm đau thông minh Rythmic của hãng Micrel (Hy Lạp) đã mang lại sự hài lòng, phấn khới cho Y Bác sĩ tại bệnh viện Phổi Trung Ương HN có được thêm giải pháp trong quá trình điều trị, đặc biệt giúp cho người bệnh vượt qua các ca phẩu thuật một cách nhẹ nhàng, không bị đau và có thể vận động sớm, rút ngắn thời gian nằm viện.  

 

Là nhà phân phối độc quyền của hãng DJO (Mỹ) và Micrel (Hy Lạp) tại Việt Nam, Hợp Lực Medical luôn nổ lực, đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia để cùng phát triển giải pháp, kỹ thuật tuyệt vời này đến khắp các bệnh viện trong thời gian đến.

Theo Hợp Lực Medical